Trở thành người lớn

Tối nay mẹ xem phim. Trở thành người lớn (1988) - Phim nói về một cậu bé 13 tuổi trở thành một chàng trai 30 tuổi sau một đêm bởi lời ước nguyện tại khu vui chơi. Bộ phim khiến mẹ suy nghĩ nhiều..

Cậu con trai tuổi 13 bỗng dưng trở thành 30 chỉ sau một đêm thì chuyện gì sẽ xảy ra? Liệu người mẹ có nhận ra con mình không?.. Hẳn là không! Chuyện phi thực tế quá mà!

Cảm xúc đọng lại sâu nhất sau khi xem phim đó là cảm xúc điên cuồng của người mẹ vì nghĩ rằng con trai mình bị bắt cóc rồi cái cảm giác vừa mừng vừa lo khi nhận tin đứa con 13 tuổi của mình vẫn ổn từ "đứa con 30 tuổi". Chợt nghĩ nếu là mẹ trước đây, mẹ sẽ bị cuốn theo nhân vật chính - đứa con; nhưng lạ thiệt..mẹ thấy và cảm nhận được rõ ràng cảm xúc của người mẹ khi con mình bị mất tích.

Kết thúc phim, đứa con trai bé bỏng quay lại hình hài cũ trở về nhà gọi mẹ sau quãng thời gian bị cuốn vào cuộc sống của "người lớn". Thật may, vì trẻ con vẫn luôn là trẻ con, trẻ con biết điều quan trọng nhất với mình hiện tại.

Phim rất hay, sau này Water cùng ba mẹ xem heng! Nhà mình giờ có 3 người. Ba chốt, mẹ chốt nên con không còn lựa chọn khác haha ^^

***

Mong là mẹ luôn giữ được mình ở giây phút hiện tại để tận hưởng mọi điều thú vị cùng con, cùng ba, và cùng tất cả những người mẹ mến thương.